TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
Mời tham dự báo cáo phân tích xu hướng công nghệ: Siêu tụ điện công nghệ Nano thân thiện môi trường và xu hướng ứng dụng trong tiết kiệm năng lượng và ổn định nguồn điện
25/05/2017

Kính gửi: Quý Anh/Chị Cán bộ nghiên cứu,

Để hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu cập nhật thông tin KH&CN trong và ngoài nước, tiếp cận các công nghệ tiên tiến có khả năng ứng dụng cao, Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình báo cáo “Phân tích xu hướng công nghệ”. Chương trình được thực hiện trên cơ sở phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, theo các chủ đề được chọn lọc, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM trân trọng kính mời Quý anh/chị tham dự báo cáo “Siêu tụ điện công nghệ Nano thân thiện môi trường và xu hướng ứng dụng trong tiết kiệm năng lượng và ổn định nguồn điện” do TS. Đỗ Hữu Quyết – Trung tâm Nghiên cứu Triển khai, Ban Quản lý Khu Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh trình bày (chương trình đính kèm) sẽ được tổ chức tại Trung tâm theo kế hoạch như sau:

Thời gian: 8h00 – 11h00, thứ sáu, ngày 26/05/2017

Địa điểm: 79 Trương Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Để giúp công tác chuẩn bị được chu đáo, đề nghị Quý anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự (Phiếu đăng ký đính kèm) gửi về cho chúng tôi trước ngày 25/05/2017 theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM – Phòng Cung cấp Thông tin

ĐC: 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

ĐT: (08) 3824 3826 (Chị Hải Yến)

Fax: (08) 3829 1957   Email: xuhuongcongnghe@cesti.gov.vn

Đăng ký trực tuyến: http://www.cesti.gov.vn/phan-tich-xu-huong-cong-nghe/dang-ky/

Rất hân hạnh được đón tiếp Anh, Chị tham dự.
Chúc anh, chị một ngày vui vẻ.
Trân trọng.

Dịch vụ trực tuyến