TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ V tại Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM
16/04/2018

Hội sách năm 2018 tại Thư viện Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM

08 giờ sáng ngày 16 tháng 04 năm 2018, Trung tâm Thông tin – Thư viện, NXB ĐHCN TP. HCM và Công ty FAHASA đã khai mạc Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ V – 21/4/2018.

Ngay sau lễ khai mạc, hội sách đã thu hút hàng trăm bạn đọc đến tham quan, đọc sách và mua sắm. Hội sách còn là dịp tốt để các bạn tiếp xúc nhiều đầu sách được bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là những cuốn sách nổi tiếng trong và ngoài nước… góp phần kích thích nhu cầu đọc, hình thành thói quen tìm tòi, học hỏi trong thế giới văn chương, học thuật để trở thành một sinh viên đa năng trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.
Dịp này, Thư viện đưa vào hoạt động khu vực đọc sách mới chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ V với chủ đề “Văn hóa đọc” tại Phòng đọc sách tăng cường (tầng lửng nhà A – Thư viện) thu hút nhiều bạn đọc tham quan, đọc sách. Cán bộ thư viện phục vụ triển lãm hướng dẫn tận tình giúp bạn đọc tìm được những cuốn sách ưng ý, tìm tài liệu từ các bộ sưu tập chuyên đề trong thư viện điện tử với không gian đọc sách và học thoải mái, hiệu quả nhất.

Thư viện Nhà trường thân mời các bạn đến tham quan hội sách và tìm được cho mình những cuốn sách như ý trong thời gian hội sách hoạt động.

  • Thời gian: từ ngày 16/4  – 21/4/2018.
  • Địa điểm: Sảnh nhà H và Phòng Truyền thống
  • Đơn vị tổ chức: Thư viện, Nhà xuất bản ĐHCN TP. HCM, Công ty FAHASA
  • Sách trưng bày tại các gian hàng bao gồm sách mới xuất bản, giáo trình, sách ngoại văn, tài liệu tham khảo,sách kỹ năng mềm, các dụng cụ học tập. Công ty FAHASA sẽ ưu đãi từ 10-40% giá bìa dành cho sinh viên, giảng viên tham quan mua sách.

Không gian hội sách tràn ngập niềm vui thể hiện trên gương mặt sinh viên

Bài, ảnh: Thư viện ĐHCN TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ trực tuyến