TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017
16/05/2017

Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 và kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 4 từ ngày 17/4 đến 22/4/2017 với chủ đề “Cuốn sách nhỏ – hành trang lớn”.

Gian hàng riển lãm đã trưng bày hơn 500 nhan đề sách với nhiều thể loại đa dạng và phong phú như sách tham khảo, sách văn học, sách học làm người, sách ngoại văn, từ điển, các đầu sách mới xuất bản, các giáo trình của nhà trường…

Hội sách đã thu hút khoảng 5000 lượt cán bộ, giảng viên và sinh viên đến tham quan, tìm đọc. Nhiều chương trình ưu đãi như trợ giá đến 50% cho sinh viên khi mua sách ngay tại triển lãm, hứa hẹn sự thành công cho hội sách năm nay tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Nhà trường đã kết hợp với Công ty Cổ phần Sách Thái Hà trưng bày các gian hàng sách, giới thiệu sách mới xuất bản, ưu đãi sách cho sinh viên. Cụ thể là: Công ty Cổ phần Sách Thái Hà đưa đến Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh những đầu sách để giới thiệu cho sinh viên, cán bộ, giảng viên. Hầu hết những cuốn sách được trưng bày đều có giá trị học thuật cao, có giá trị phục vụ công tác học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên Nhà trường và đặc biệt là sách về Kỹ năng mềm

Ngoài ra, Nhà trường đã giao cho Thư viện và Nhà xuất bản phối hợp cùng Công ty để trưng bày, quảng bá các Tài liệu, Giáo trình của thư viện và của Nhà xuất bản để làm phong phú thêm tính đa dạng và tính hữu dụng của sách.

Video Ngày sách Việt Nam tại Trường ĐHCN TP. HCM:

Cùng tham quan Hội sách 2017

Video cập nhật: BẠN ĐÃ ĐẾN CÙNG BẠN BÈ CHƯA? Hội sách thu hút rất đông sinh viên và giảng viên cùng tham quan, mua sách ưu đãi đến 49%! Cơ hội để sở hữu nhiều đầu sách giá trị ưu đãi chỉ dành cho sinh viên, giảng viên IUH. * Thân mời tất cả các bạn sinh viên yêu quý sách tiếp tục đến tham quan Hội sách kéo dài đến hết tuần này (17/4-23/4), và cũng đừng quên tham dự buổi nói chuyện kỹ năng mềm đặc biệt dành cho các bạn tại Hội trường E4 vào lúc 08h30 Thứ Bảy 23/04 nhé. <3BTC Hội sách Chào mừng Ngày sách VN 21/4 hân hạnh đón tiếp, phục vụ các bạn.

Người đăng: Thư viện Đại học Công nghiệp TP. HCM vào 18 Tháng 4 2017

 

Hội sách năm nay nhà trường đã tổ chức giao lưu với học giả diễn giả Bùi Hữu Chương về chủ đề  “Tinh thần tự học phát triển bản thân” và tặng 50 cuốn sách cho sinh viên khi tham gia giao lưu

Trên đây là những hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 năm 2017 diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh. Qua sự kiện này đã cuốn hút được đông đảo sinh viên hang say đọc sách, tìm đến với sách. Đây là hoạt động rất hữu ích đối với môi trường đại học bởi vì, cứ mỗi lần tổ chức như vậy, các bạn sinh viên mới nhận ra rằng, “cách học tốt nhất là ở sách và ở người hiểu biết hơn mình”.

Hình ảnh hoạt động hội sách năm tháng 04 năm 2017:

Dịch vụ trực tuyến