TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
Khai mạc Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 6 tại Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM
22/04/2019

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2019 Thư viện Trường ĐHCN TP. HCM khai mạc Hội sách chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 6 tại khuôn viên Nhà trường với sự tham gia của hàng trăm sinh viên, giảng viên các Khoa đến hưởng ứng.

Ngày sách Việt Nam lần thứ sáu và Hội sách không chỉ là dịp để các nhà xuất bản, các công ty sách giới thiệu những cuốn sách mới với bạn đọc, lan tỏa tình yêu sách, mà còn là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và tổ chức các hoạt động gắn liền với sách, tạo sức hấp dẫn của chuỗi hoạt động Ngày sách Việt Nam.

Gian hàng triển lãm trưng bày hơn 1000 nhan đề sách với giá ưu đãi 50% cho bạn đọc với nhiều thể loại đa dạng và phong phú như sách tham khảo, sách văn học, sách học làm người, sách ngoại văn, từ điển, các đầu sách mới xuất bản, các giáo trình của nhà trường… Ngoài ra, Nhà trường đã giao cho Thư viện và Nhà xuất bản phối hợp cùng Công ty để trưng bày, quảng bá các Tài liệu, Giáo trình của thư viện và của Nhà xuất bản để làm phong phú thêm tính đa dạng và tính hữu dụng của sách.

Trân trọng kính mời quý bạn đọc cùng tham quan Lễ hội sách, mua những đầu sách yêu thích cùng những dụng  dụng học tập hữu ích tại hội sách.

Thông tin hội sách:

  • Thời gian tổ chức: 21/4  – 26/4/2019.
  • Địa điểm: Sảnh nhà H và Phòng Truyền thống
  • Đơn vị tổ chức: Thư viện, Nhà xuất bản ĐHCN TP. HCM, Công ty FAHASA

Hình ảnh hoạt động hội sách:

Thư viện ĐH Công nghiệp TP. HCM hân hạnh đón tiếp.

Dịch vụ trực tuyến