TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
Bộ sưu tập: Tài liệu tham khảo Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm năm 2015
18/04/2018

Mô tả: Tài liệu tham khảo Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm năm 2015
Tác giả: nhiều tác giả. Ngôn ngữ: Tiếng Việt. Số lượng: 58 tài liệu.
Hướng dẫn: bạn đọc truy cập từ mạng nội bộ (LAN), bấm vào biểu tượng mở phần này của thư viện và xem nội dung bên dưới để truy cập.
Hỗ trợ: điện thoại – 083.8940 390 – 131; email: thuvien@iuh.edu.vn. Yêu cầu tài liệu: tại đây.

mở phần này của thư viện và xem nội dung Bar và đồ uống
mở phần này của thư viện và xem nội dung Bí quyết chế biến bánh, mứt, kẹo, ô mai
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các món ăn chơi: Xôi chè Việt Nam
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các món rau trộn (Salad)
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 2 : Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, đập, nghiền, sàng
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các quá trình thiết bị trong công nghệ và hóa chất và thực phẩm. Tập 4: Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt
mở phần này của thư viện và xem nội dung Các văn bản pháp quy hướng dẫn công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học
mở phần này của thư viện và xem nội dung Chế biến nước rau quả tăng cường sức khỏe
mở phần này của thư viện và xem nội dung Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa
mở phần này của thư viện và xem nội dung Công nghệ chế biến sản phẩm ăn uống
mở phần này của thư viện và xem nội dung Công nghệ chuyển gen (Động vật, thực vật)
mở phần này của thư viện và xem nội dung Công nghệ khí sinh học
mở phần này của thư viện và xem nội dung Công nghệ sinh học trong sản xuất và đời sống
mở phần này của thư viện và xem nội dung Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm
mở phần này của thư viện và xem nội dung Dê – Những món ăn và vị thuốc
mở phần này của thư viện và xem nội dung Gen trị liệu. Phương pháp chữa bệnh bằng Gen
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Công nghệ chế biến Thủy hải sản
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Công nghệ DNA tái tổ hợp
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Công nghệ tế bào
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Di truyền học người
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Giống vật nuôi
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Kỹ thuật cơ bản trong Sinh học phân tử
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Nhập môn Công nghệ sinh học
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình Nucleic Acid
mở phần này của thư viện và xem nội dung Giáo trình thực hành Làm bánh ngọt
mở phần này của thư viện và xem nội dung Hóa Sinh học
mở phần này của thư viện và xem nội dung Hướng dẫn pha chế Trà và Nước sinh tố
mở phần này của thư viện và xem nội dung Hình thái học thực vật
mở phần này của thư viện và xem nội dung Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon
mở phần này của thư viện và xem nội dung Kỹ thuật nấu ăn toàn tập
mở phần này của thư viện và xem nội dung Kỹ thuật sấy
mở phần này của thư viện và xem nội dung Món ngon ngày Lễ, Tết
mở phần này của thư viện và xem nội dung Món ăn miền Bắc – Món ăn ba miền
mở phần này của thư viện và xem nội dung Món ăn Miền Trung (Món ăn ba miền)
mở phần này của thư viện và xem nội dung Món ăn đồng quê Việt Nam hấp dẫn dễ nấu
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nghệ thuật làm bếp 170 món ăn chay
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nghệ thuật pha chế 460 loại rượu Cocktail
mở phần này của thư viện và xem nội dung Động vật học có xương sống
mở phần này của thư viện và xem nội dung Động vật học không xương sống
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nấm mốc độc trong thực phẩm
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nấu ăn cho chồng
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nấu ăn cho con trẻ
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nấu ăn cho người già
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nấu ăn gia đình (Miền Bắc)
mở phần này của thư viện và xem nội dung Nấu ăn gia đình (Miền Nam)
mở phần này của thư viện và xem nội dung Sinh học đại cương
mở phần này của thư viện và xem nội dung Sinh học phân tử
mở phần này của thư viện và xem nội dung Sinh thái học côn trùng
mở phần này của thư viện và xem nội dung Thức ăn chế biến từ Đậu Nành
mở phần này của thư viện và xem nội dung Thực tập Hóa Sinh
mở phần này của thư viện và xem nội dung Thức uống và thạch trái cây
mở phần này của thư viện và xem nội dung Vi sinh vật công nghiệp
mở phần này của thư viện và xem nội dung Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Trung tâm Thông tin – Thư viện hân hạnh phục vụ bạn đọc.
Dịch vụ trực tuyến